Đổ mực máy in quận 5

0908 902 812| Mrs Thảo

Đổ mực máy in quận 5

Đổ mực máy in tại quận 5 tận nơi nhanh chóng

 

Đổ mực máy in tại quận 5 tận nơi cho các dòng máy Canon, Epson, Hp, Brother,… nhanh chóng và tiết kiệm chỉ có ở Công nghệ số. Công Ty chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những màu mực chất lượng 100% nếu như bị lỗi khi đưa ra bản in ngay lần đầu tiên sau khi bơm mực vào máy. 

 Với 4 năm kinh nghiệm hình thành và đang trên đà phát triển, Công nghệ số luôn mong muốn được phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trên khắp cả nước. Chính vì vậy chúng tôi có dịch vụ đổ mực máy in tận nơi cho các khách hàng ở quận 5 nói riêng và TPHCM nói chung.

>> ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI QUẬN 5 NHANH NHẤT CHỈ CÓ TẠI CÔNG NGHỆ SỐ, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đổ mực máy in tại quận 5

Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 5

Bảng báo giá đổ mực máy in tại quận 5

Bảng giá đổ mực máy in tại quận 5

Dịch vụ đổ mực máy in tại quận 5 ở Công nghệ số như sau:

-  Đầu tiên, nhân viên sẽ kiểm tra máy in có bộ phận nào bị hỏng mà ảnh hưởng đến việc bơm mực in không.

-  Bơm mực máy in tận nơi cho các dòng HP, Canon, Samsung,… với mỗi dòng sẽ có một màu mực để bơm khác

-  Sau đó, tháo lắp từng bộ phần có trong hộp mực để lau chùi sạch sẽ, đổ mực cũ còn đọng lại và cũng rửa sạch sẽ rồi mới bơm mực mới vào máy in.

-  Đổ mực xong nhân viên sẽ lắp ráp từng linh kiện lại như ban đầu. Nếu thấy linh kiện nào bị hỏng hoặc cần thay thì nhân viên Công nghệ số cũng sẽ thay được ngay tại chỗ cho khách hàng.

-  Vệ sinh tổng quan ngoài máy in và thử bản in đầu tiên ngay sau khi bơm xong.

-  Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ free 100% cho khách hàng sao cho sử dụng máy in đỡ ăn mực nhất. Để tiết kiệm mực in nhất cho khách hàng.

-  Trong quá trình đổ mực nếu nhân viên có để xảy ra lỗi thì sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn lại tiền.

-  Đôi ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ tràn đầy nhiệt huyết, đã có kinh nghiệm làm việc và sáng tạo nên chúng tôi hoàn toàn tự tin để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

-  Ngoài dịch vụ  đổ mực máy in tận nơi ra thì Công nghệ số chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như: bơm mức máy in, sửa chữa máy in tại nhà, phân phối các hộp mực máy in, bán các máy in cũ giá rẻ nhất, bán linh kiện cho các máy in Samsung – Ricoh – Toshiba – Panasonic – Brother – Hp, các dịch vụ máy fax,…

Hãy gọi điện ngay đến Công nghệ số nếu bạn cần được đổ mực máy in tận nơi nhanh chóng và tiết kiệm. Khi sử dụng các dịch vụ tại Công Ty chúng tôi bạn sẽ có được rất nhiều ưu đãi khác nhau: Được bảo hành máy in, giảm chi phí cho những lần bơm/nạp/thu/mua,… Ngoài ra, chi phí sử dụng các dịch vụ của Công nghệ số hợp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn và làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần (cả ngày lễ). Với phương châm “nhanh – chất lượng – chính hãng-tận tình và tiết kiệm” Công nghệ số hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những màu mực in đẹp và nét nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì như: Máy tính, Máy in, Máy Fax, Máy Photocopy ... 

Với đội ngũ Kỹ Thuật nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi chuyên nhận sửa máy in quận 5 một cách nhanh chóng cho khách hàng

Công ty Công Nghệ Số còn cung cấp dịch vụ nạp mực máy in phục vụ tận nơi các phường thuộc quận 5 như:

Nạp mực máy in phường 1Nạp mực máy in phường 2Nạp mực máy in phường 3Nạp mực máy in phường 4Nạp mực máy in phường 5Nạp mực máy in phường 6Nạp mực máy in phường 7Nạp mực máy in phường 8Nạp mực máy in phường 9Nạp mực máy in phường 10Nạp mực máy in phường 11Nạp mực máy in phường 12Nạp mực máy in phường 13Nạp mực máy in phường 14Nạp mực máy in phường 15


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SỐ

 Điện thoại: (028) 6250 8283 – (028) 6255 2919 - (028) 6276 5300  Fax: (028) 6255 2919

 Hotline:  0908 902 812 – 0902 330046

 Email: napmucmayintannoi.net@gmail.com 

 Skype: phuongthao111983 - Zalo: 0908 902 812 - Viber: 0908 902812

 Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 18:00 PM

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL