Đổ mực máy in quận phú Nhuận

0908 902 812| Mrs Thảo

Đổ mực máy in quận phú Nhuận

Đổ mực máy in tại quận Phú Nhuận

 

Trong mỗi văn phòng hiện nay, máy in là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu. Chính vì vậy, khi máy in của bạn đang in thì hết mực, vậy bạn phải làm sao? Đừng lo lắng hãy gọi ngay cho dịch vụ đổ mực máy in quận Phú Nhuận của Công nghệ số, những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Dịch vụ của công nghệ số giúp gì cho bạn

Đổ mực máy in tại quận phú nhuận

Đổ mực máy in quân Phú Nhuận

Bảng báo giá đổ mực máy in tại quận Phú Nhuận

Bảng báo giá đổ mực máy in tại quận Phú nhuận

Đến với dịch vụ đổ mực máy in tại quận Phú Nhuận bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về quy trình cũng như chất lượng làm việc của nhân viên chúng tôi. Trước khi đổ mực cho máy in, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ lốc máy để xem máy có hoạt động tốt hay có gặp phải trục trặc gì không. Nếu máy in vẫn chưa hoàn toàn hết mực, chúng tôi sẽ tiến hành in một vài bản nháp để biết loại mực bạn đang dùng. Sau khi kiểm tra xong, nếu máy in vẫn hoạt động bình thường chúng tôi sẽ tiến hành những bước sau:

- Vệ sinh hộp mực và các thiết bị , linh kiện trong máy.

-  Tiến hành đổ mực cho máy in.

-   Reset lại hộp mực nếu cần .

Sau khi kết thúc công việc, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành in thử vài bản mẫu để bạn đối chiếu với chất lượng mực in, nếu quá trình sau khi đổ mực phát hiện những vấn đề hay trục trặc xảy ra, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì và sửa chữa.

Chất lượng mực in của Công nghệ số đạt chuẩn chất lượng 

Mực in là một trong những yếu tố quyết định đến tuổi thọ máy in chính vì vậy, việc lựa chọn mực in là một trong những công việc hết sức quan trọng. Nếu lựa chọn mực in không tốt sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện, tuổi thọ của máy cũng như chất lượng bản in. Chính vì vậy, dịch vụ đổ mực máy in tại quận Phú Nhuận luôn chọn những loại mực in chính hãng đảm bảo chất lượng, phù hợp với từng dòng máy để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài mực in ra, chúng tôi còn cung cấp cả các thiết bị, linh kiện khác để sửa chữa, thay thế cho máy in đảm bảo đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Do đó , mọi khách hàng đến với dịch vụ của Công nghệ số hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Đừng ngần ngại, mà hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi khi bạn cần. Dịch vụ đổ mực của Công nghệ số hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì như: Máy tính, Máy in, Máy Fax, Máy Photocopy ... 

Với đội ngũ Kỹ Thuật nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi chuyên nhận sửa máy in quận Phú Nhuận một cách nhanh chóng cho khách hàng.

 Công ty Công Nghệ Số còn cung cấp dịch vụ nạp mực máy in phục vụ tận nơi các phường thuộc quận Phú Nhuận như:

Nạp mực máy in phường 1Nạp mực máy in phường 2Nạp mực máy in phường 3Nạp mực máy in phường 4Nạp mực máy in phường 5ạp mực máy in phường 7Nạp mực máy in phường 8Nạp mực máy in phường 9Nạp mực máy in phường 10Nạp mực máy in phường 11Nạp mực máy in phường 12Nạp mực máy in phường 13Nạp mực máy in phường 14Nạp mực máy in phường 15Nạp mực máy in phường 17


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SỐ

   Điện thoại: (08) 6250 8283 – (08) 6255 2919 - (08) 6276 5300  Fax: (08) 6255 2919

   Hotline:  0908 902 812 – 0902 330046

   Email: napmucmayintannoi.net@gmail.com 

   Skype: phuongthao111983 - Zalo: 0908 902 812 - Viber: 0908 902812

   Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 18:00 PM

   Hân hạnh được phục vụ quý khách. 

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL