Thay mực máy in quận 4

0908 902 812| Mrs Thảo

Thay mực máy in quận 4

Thay mực máy in tại Quận 4 chuyên nghiệp và rẻ nhất!

 

Bạn đang dùng máy in tại quận 4 và máy in của bạn bị hết mực. Dễ nhận biết nhất bằng cách: in bản thảo sẽ bị mờ, không nhìn rõ được nét chữ hay tín hiệu đèn ở trên máy bị nhấp nháy. Không muốn công việc của đơn vị mình bị gián đoạn thì bạn cần phải đổ mực máy in cho nó.

Thay mực máy in tại quận 4

Dịch vụ thay mực máy in tận nơi tại quận 4

 

Bạn có nhu cầu thay mực máy in tại Quận 4? Bạn không thể mang máy in đến cửa hàng để thay và bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ thay mực máy in ở đâu có chất lượng đảm bảo, tiết kiệm và giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ là giải đáp chi tiết cho các bạn.

Khảo sát trên thị trường thì Cty TNHH TMDV Kỹ thuật Công Nghệ Số là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thay, đổ, nạp, sửa chữa các linh kiện máy in chất lượng. Đặc biệt luôn có giá ưu đãi và thái độ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo. Dịch vụ tận nhà giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi mà giá phải chăng. Bạn cũng cần phải hết sức lưu ý. Vì nếu không tìm đúng được mực cho máy thì sẽ khiến cho bản photo chữ được chữ không, linh kiện máy nhanh hỏng. Thay mực máy in tại Quận 4 áp dụng cho các loại máy in như: HP, canon, Panasonic, Brother, Xerox, Lexmark,…

Bảng báo giá thay mực máy in tại quận 4

Bảng báo giá thay mực máy in tại quận 4

 

Quy trình thay mực máy in tại Quận 4:

-  Kiểm tra mực máy in. Thực hiện bằng cách in thử một văn bản để test độ lên mực ở trên trang giấy mình vừa in.

-  Khi kiểm tra xong thì xem lại máy đã đúng là hết mực. Vì đôi khi những dấu hiệu bẩn, linh kiện khác bị hỏng nữa. Để đi đến kết luận và đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng.

-  Trường hợp máy in bị hết mực thì sẽ tiến hành đổ mực mới. Còn máy in mà gặp tình trạng bị bẩn thì cần thông báo đến khách hàng để thay thế.

-  Thực hiện đổ mực bằng các bước: mở hộp mực >> đổ mực thải >> vệ sinh hộp mực >> đổ mực mới vào hộp >> lắp lại các linh kiện, bộ phận như cũ vào.

-  Sau khi lắp hoàn thành thì bạn tiến hành in thử để xem đạt yêu cầu của khách hàng hay chưa.

>> Lưu ý: Trong quá trình dùng máy in thì sẽ có sự hao mòn về thời gian đổ mực. Nếu càng thay mực nhiều thì linh kiện sẽ càng nhanh hỏng. Lúc này thì nên thay thế để đảm bảo cho chất lượng máy in tốt nhất.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bán. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến toàn bộ khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì như: Máy tính, Máy in, Máy Fax, Máy Photocopy ... 

Với đội ngũ Kỹ Thuật nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi chuyên nhận sửa máy in quận 4 một cách nhanh chóng cho khách hàng

Công ty Công Nghệ Số còn cung cấp dịch vụ nạp mực máy in phục vụ tận nơi các phường thuộc quận 4 như:

Nạp mực máy in phường 1Nạp mực máy in phường 2Nạp mực máy in phường 3Nạp mực máy in phường 4Nạp mực máy in phường 5Nạp mực máy in phường 6Nạp mực máy in phường 8Nạp mực máy in phường 9Nạp mực máy in phường 10Nạp mực máy in phường 12Nạp mực máy in phường 13Nạp mực máy in phường 14Nạp mực máy in phường 15Nạp mực máy in phường 16Nạp mực máy in phường 18


* * * * * DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN CỦ CHI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Điện thoại: (028) 6250 8283 – (028) 6255 2919 - (028) 6276 5300

Hotline: 0908 902 812 - 0967 08 5256 - 0902 33.00.46

Email: napmucmayintannoi.net@gmail.com - info.napmucmayintannoi@gmail.com

Skype: phuongthao111983 - Zalo: 0908. 902. 812 - Viber: 0908. 902. 812

Đổ mực máy in tại quân 4 Tp.HCM CNS Cam kết 30 - 45 phút sẽ có mặt từ khi tiếp nhận điện thoại của quý khách

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL