Chính sách bảo hành

0908 902 812| Mrs Thảo

Chính sách bảo hành

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI CÔNG TY CÔNG NGHỆ SỐ

 

Xin quý khách kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của Công ty. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

 1. Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của Công ty và tem phải còn trong thời hạn bảo hành.
 2. Tem bảo hành, mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
 3. Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.
 4. Các sản phẩm mainboard hoặc CPU khi bảo hành cần phải có nắp đậy của CPU, hoặc socket.
 5. Đối với các linh kiện, thiết bị được cấp phiếu bảo hành chính hãng như : máy bộ, Laptop, máy in, máy scanner, sản phẩm của intel,... Khi mua các thiết bị, linh kiện này quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành, trên phiếu có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng…. Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại trung tâm bảo hành ghi trên phiếu hoặc tại cửa hàng Công ty.
 6. Màn hình LCD của máy bị điểm chấm, có số điểm chấm từ 05 điểm trở lên.
 7. Bảo hành đối với Pin laptop: Một đổi một trong vòng 06 tháng nếu lỗi kỹ thuật theo quy định của nhà sản xuất. Bảo hành cả tình trạng tiêu hao Pin với thời gian và dung lượng như sau:  Trong 03 tháng kể từ khi mua, đổi mới hoàn toàn nếu thời gian Pin duy trì với máy tính ít hơn 1 tiếng, Từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6, đổi mới hoàn toàn nếu thời gian Pin duy trì với máy tính ít hơn 45' (Độ sáng màn hình trung bình, mở các ứng dụng văn bản) 
 8. Đối với mực in thương hiệu HH: bảo hành 36 tháng hoặc đến khi hết mực, tùy điều kiện nào đến trước.

 ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH:

 Máy hoặc thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.

 1. Máy hoặc thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ.
 2. Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
 3. Thiết bị hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám .v.v.
 4. Các trường hợp bàn phím của máy bị bong phím, gãy chấu, bể, vỡ .v.v.
 5. Các thiết bị mainboard bị cong chân socket, CPU bị cong hoặc gãy chân.
 6. Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: bộ sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, quạt giải nhiệt, sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.
 7. Đối với máy in, không bảo hành các linh kiện hao mòn như mực in, bao lụa, đầu phun mực, lỗi phần mềm, driver, lỗi do thay đổi cấu hình mạng, wifi ...
 8. Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.
 9. Không chịu trách nhiệm bảo hành Bản quyền cho các bản quyền MS WINDOWS, MS OFFICE, phần mềm, đĩa Driver .v.v.

PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH:

 1. Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
 2. Hàng mới mua chưa sử dụng sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Nếu đã sử dụng thì bảo hành theo qui định của nhà sản xuất.
 3. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý: không áp dụng đối với các thiết bị như: máy in, mực in, các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, do bẩn.
 4. Trường hợp hàng đã mua sử dụng rồi thì nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
 5. Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 --> 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
 6. Đối với các sản phẩm của Apple, vì thiết bị phải gởi ra nước ngoài để bảo hành nên thời gian giải quyết bảo hành từ 02 đến 04 tuần  
 7. Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục mà không bảo hành lại từ đầu.
 8. Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL