Phân phối mực in thương hiệu Vista

0908 902 812| Mrs Thảo

Phân phối mực in thương hiệu Vista

Chuyên Phân Phối mực in thương hiệu Vista

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Công Nghệ Số với phương châm đem đến cho khách hàng nhưng sản phẩm mực in Vista tương thich với những dòng máy in thông dụng trên thị trường như: Máy in Hp, Canon, Brother, Epson, Xerox, Ricoh, Oki.Với một đội ngủ nhân viên trẻ, nhiệt tình, kỷ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mực in tương thích thương hiệu VISTA, một thương hiệu mực in tương thích tại Việt Nam.

Với định hướng mang sản phẩm hộp mực in VISTA tới tận tay người tiêu dùng với chi phí thấp nhất, chất lượng cao nhất cũng như sự tiện lợi trong công việc hàng ngày của quý công ty, Doanh nghiệp Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Công Nghệ Số cam kết sẽ cung ứng sản phẩm có chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh, dịch vụ sau bán hòan hảo, luôn luôn sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn, tư vấn khách hàng nhanh chóng, chính xác làm hài lòng quý khách hàng ngay cả những yêu cầu, đòi hỏi khó nhất.

Với những thiết bị như máy in, hộp mực in, máy fax, máy vi tính……hư hỏng nặng, kiểm tra lâu, công ty chúng tôi có chính sách cho mượn thiết bị thay thế để quý khách hàng sử dụng tạm trong quá trình chuẩn đoán, sửa chửa điều này giúp cho công việc hàng ngày của quý Công ty, Doanh nghiệp không bị gián đoạn. Khi mua sản phẩm mực in VISTA quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy in, máy Fax miễn phí định kỳ hàng tháng và quý Công ty, Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khỏan chi phí văn phòng không nhỏ vì phương châm hoạt động của chúng tôi là: CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ, 3 tiêu chí vì 1 sự hài lòng của khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Công Nghệ Số trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, tín nhiệm cũng như đóng góp ý kiến của quý công ty, Doanh nghiệp và thông qua đó Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Công Nghệ Số Thành được vinh dự góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của quý Công ty, Doanh Nghiệp.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng.


 DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI TẠI TP.HCM

  Điện thoại: (028) 6250 8283 – (028) 6255 2919 

  Hotline/Zalo: 0908 902 812 - 0902 330046

  Email: info.napmucmayintannoi@gmail.com 

  Website: https://napmucmayintannoi.net

  Nạp mực máy in tận nơi các quận tại Tp.HCM CNS Cam kết (30 - 45) phút sẽ có mặt từ khi tiếp nhận điện thoại của quý khách

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 18:00 PM

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL